Tổ chức NHTSA của Mỹ mới đây vừa đưa ra xếp hạng an toàn 5 sao, mức độ cao nhất đối với mẫu SUV Hàn Quốc Hyundai Palisade.

Hyundai Palisade là mẫu SUV 7 chỗ cao cấp nhất trong gia đình Hyundai Motor

Hyundai Palisade là mẫu SUV 7 chỗ cao cấp nhất trong gia đình Hyundai Motor. Thuộc nhóm xe cao cấp, Palisade không chỉ được nhà sản xuất chú trọng về việc cải thiện thiết kế. Độ tiện nghi mà còn cả ở vấn đề an toàn cho người sử dụng. Trong lần xếp hạng của Cục An toàn giao thông đường bộ Mỹ NHTSA này. Bên cạnh Palisade còn có một số cái tên khác như. Toyota Highlander, Volvo XC90, Ford Explorer hay Cadillac XT6…

Hyundai Palisade
Hyundai Palisade

Trước khi nhận được chứng nhận an toàn của NHTSA. Palisade và người anh em Telluride cũng đã xuất sắc đón nhận chứng chỉ đạt chuẩn Top Safety Pick của tổ chức IIHS. Tuy nhiên, ở lần đánh giá đó, Palisade đã thiếu may mắn khi không nhận được chứng chỉ. Top Safety Pick+ do việc thiếu đi trang bị hệ thống đèn pha thông minh.

Palisade – mẫu SUV 7 chỗ cao cấp nhất trong gia đình Hyundai Motor bao giờ trình làng Việt Nam

Với việc trong một khoảng thời gian ngắn nhận được 2 chứng nhận về an toàn uy tín hàng đầu thế giới. Hyundai Palisade đang chứng tỏ vị thế đích thực của mình trong phân khúc SUV Cao cấp 7 chỗ. Đồng thời cũng góp phần nâng cao uy tín của hãng xe Hàn Quốc Hyundai trong lòng người tiêu dùng.

Theo Kolesa.ru, Hyundai Palisade 2022. Sẽ có thay đổi đáng kể ở mặt trước với lưới tản nhiệt mới của thương hiệu. Tích hợp hệ thống chiếu sáng ẩn. Parametric Hidden Lights độc đáo đã được ra mắt trên Tucson thế hệ mới.

Để phù hợp với chi tiết lưới tản nhiệt mới, cản trước và mui xe của chiếc SUV 3 hàng ghế cũng được sửa đổi lại. Những thay đổi phía sau sẽ ít hơn, nổi bật nhất là đèn hậu thiết kế mới. Trên thực tế, Hyundai có lẽ cũng chỉ tập trung vào việc làm mới mặt tiền của Palisade 2022.

Mời bạn đánh giá

Trả lời