Mua xe Hyundai trả góp tại Đồng Nai – việc sở hữu một chiếc ô tô luôn là mong muốn của nhiều người nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như phục vụ về việc kinh doanh.

Mua xe Hyundai trả góp
Mua xe Hyundai trả góp tại Đồng Nai

Để giải quyết vấn đề này “Hyundai Ngọc Phát” đã triển khai chương trình “Mua xe Hyundai trả góp” tại đại lý Hyundai Ngọc Phát Đồng Nai. Vậy quy trình thủ tục của dịch vụ này như thế nào. Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết này.

Thủ tục, hồ sơ mua xe Hyundai trả góp tại Đồng Nai

Với trường hợp khách hàng là cá nhân mua xe ô tô trả góp, thì bạn cần cung cấp các hồ sơ về nhân thân, hồ sơ chứng minh thu nhập và hợp đồng mua bán xe ô tô với đại lý, chi tiết cụ thể bao gồm:

Hồ sơ pháp lý khách hàng cá nhân

  • Sổ hộ khẩu và CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Nếu kết hôn thì cung cấp giấy chứng nhận kết hôn và CMND của 2 vợ chồng
  • Nếu độc thân hoặc ly hôn thì cung cấp giấy chứng nhận độc thân của Phường/Xã nơi cư trú

Hồ sơ pháp lý khách hàng doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh công ty
  • Bảng báo cáo tài chính, báo cáo thuế
  • Hợp đồng kinh tế

Hồ sơ chứng minh thu nhập

  • Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiếu 1 năm
  • Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua ngân hàng. Nếu công ty thanh toán tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty

Trường hợp bạn làm việc tự do, không có lương cố định hàng tháng thì có thể chứng minh thu nhập qua tài sản đảm bảo, giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất, ô tô.

Hồ sơ mục đích vay vốn

  • Hợp đồng mua xe Hyundai
  • Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý

Quy trình cơ bản khi mua xe Hyundai trả góp tại Đồng Nai

Bước 1: Bạn cần cung cấp đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu

Bước 2: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu hồ sơ của bạn được ngân hàng duyệt cho vay, thì ngân hàng sẽ phát thông báo bảo lãnh khoản vay. Sau đó bạn thanh toán khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 3: Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và tiến hành đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, đăng ký biển số, đăng kiểm.

Bước 4: Sau khi ngân hàng chuẩn bị hồ sơ xong thì bạn lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng những chi phí liên quan, tiến hành đi công chứng giấy tờ và ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng (chữ ký của 02 vợ chồng, nếu người vay là công ty thì phải ký tên người đại diện công ty vay và đóng con dấu của xác nhận của công ty)

Bước 5: Khi đại lý Hyundai Ngọc Phát nhận được thông báo từ ngân hàng hoàn tất thì bên mời bạn đến giao nhận xe và hoàn thành giao dịch.

Hyundai Ngọc Phát Biên Hòa

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về “mua xe Hyundai trả góp” giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về giá cả, chất lượng sản phẩm, chương trình khuyến mãi. Vui lòng liên hệ Mr Hoàng 083 3876 777

Những ngân hàng lãi suất tốt nhất hiện nay khi mua xe trả góp

Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay mua xe Hyundai trả góp tại các ngân hàng thường nằm trong khoảng 6,7% – 9% trên năm, tùy vào mức thu nhập và hồ sơ vay của bạn…

Những ngân hàng cho vay mua xe trả góp tốt nhất hiện nay

Có 2 nhóm ngân hàng cho khách hàng lựa chọn mức phù hợp nhất:

Ngân hàng quốc tế

Bao gồm: Shinhan Bank, Woori Bank …

Ưu điểm

Tỷ lệ cho vay lên đến 80%.

Lãi suất cho vay thấp, ổn định và biên độ tốt.

Thời gian cho vay tối đa 5 năm (  Shinhan Bank có thể lên đến 8 năm ).

Nhược điểm

Duyệt hồ sơ khó.

Nhiều thủ tục và khách hàng phải có thu nhập cao và minh bạch.

Ngân hàng trong nước

Bao gồm: VIB Bank, Tiên Phong Bank, PVcomBank, Bảo Việt bank, Jack, VP Bank…

Đây là những ngân hàng hàng trong nước hỗ trợ cho vay tốt nhất hiện nay. Ngoài lãi suất thì sự linh động trong cơ chế chính là ưu điểm của nhóm này.

Ưu điểm

Tỷ lệ cho vay tối đa 80% –  90%

Thời gian cho vay dài đến 8 năm.

Duyệt hồ sơ nhanh gọn.

VP Bank ( duyệt hồ sơ chỉ trong 5p ).

Nhược điểm

Lãi suất và biên độ cao hơn so với ngân hàng quốc tế.

Những lưu ý khi mua xe Hyundai trả góp

Nợ xấu có mua xe ô tô trả góp được không?

Khả năng cao không. Tuy nhiên hiện nay một vài ngân hàng cũng có thể cho vay nếu bạn đang có nợ xấu cũng có thể xem xét hỗ trợ được. Vì ngân hàng sẽ còn nhiều yếu tố khác nữa để đánh giá mà mỗi ngân hàng có tiêu chí riêng để hỗ trợ. Để được hỗ trợ tư vấn xử lý thì bạn có thể liên hệ Mr.Hoàng: 083 3876 777 – tư vấn tài chính.

Có nên mua xe trả góp hay không?

Hình thức mua xe ô tô trả góp đã được tất cả các hãng xe áp dụng hơn chục năm nay với sự hợp tác với tất cả các ngân hàng trong và ngoài nước. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng mua xe dưới hình thức trả góp ngày càng tăng, bạn có thể sở hữu một chiếc xe hơi hằng mơ ước chỉ với 20% giá trị sản phẩm. Với lãi suất ưu đãi chăm sóc dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn điển hình như Hyundai Ngọc Phát có gần 80% khách hàng mua xe Hyundai sử dụng dịch vụ trả góp.

Thanh toán khoản vay trước hạn được không?

Tất nhiên là được. Nhưng mỗi ngân hàng sẽ có những quy định về việc tất toán khoản vay mua xe trước hạn. Có những ngân hàng sẽ miễn phí phạt nếu bạn đã đóng đủ 04 năm, có những ngân hàng tất toán trước hạn sẽ có mức phí phạt 1% – 3% dư nợ còn lại.

Thời gian duyệt hồ sơ vay mua xe có lâu không?

Sẽ tùy vào bạn cung cấp đủ hồ sơ cho ngân hàng hay chưa? Nếu hồ sơ của bạn đủ, không sai sót, không cần bổ sung gì, lịch sử tín dụng tốt, thu nhập cao( có sao kê bảng lương) thì hồ sơ vay ngân hàng của bạn sẽ được duyệt ngay, thậm chí sau 5 phút – 5h kể từ lúc nhận đủ hồ sơ.

5/5 - (50 bình chọn)

Trả lời